Vì một nhân duyên nào đó bạn đã đến với chúng tôi, có thể là bạn được bạn bè giới thiệu, có thể bạn search trên Google, hay đơn giản là lướt facebook trong lúc rảnh rỗi.

Cảm ơn bạn đã tới đây, bạn hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi nhé.

Sửa điện thoại di động

Sửa điện thoại di động

didongxachtay - chuyên điện thoại xách tay

didongxachtay – chuyên điện thoại xách tay

MONG MUỐN CỦA DI ĐỘNG XÁCH TAY

Chúng tôi luôn băn khoăn là tại sao bạn lại cần phải bỏ ra một số tiền rất lớn chỉ để mua những sản phẩm có chất lượng chưa chắc cao hơn những gì bạn có thể tậu được với số tiền ít hơn nhiều. Và để trả lời câu hỏi này giúp cho bạn, chúng tôi luôn mang về những siêu phẩm của Samsung, Apple, LG… với chất lượng được đảm bảo không thu kém các sản phẩm bày bán tại những chuỗi siêu thị điện máy hàng đầu.

TEST MÁY TRƯỚC KHI BÁN

Di Động Xách Tay bán chủ yếu là máy cũ đã qua sử dụng từ Hàn Quốc nên khâu test máy rất quan trọng, chúng tôi phải làm công việc này thật tốt để đảm bảo trước khi bán máy không bị sự cố gì
Nếu máy nhập về có sự cố chúng tôi phải trả ngược lại cho nhà cung cấp ngay. Quá trình test sẽ diễn ra với từng chiếc máy bằng các lệnh test thủ công hay dùng các phần mềm chuyên dụng như Antutu BenhchMark hay CPUz. Nếu bạn có nhu cầu tự mình test máy trước khi mua thì nhân viên bán hàng sẽ test lại cho bạn xem

NẾU BẠN MUỐN BUNG MÁY XEM BÊN TRONG

Nếu bạn có khả năng về kĩ thuật, bạn hay vọc vạch tự sửa hay bạn đã từng là thợ sửa điện thoại, có thể bạn sẽ có nhu cầu được kiểm chứng độ zin của linh kiện bên trong. Bạn muốn mở máy ra để check main, board mạch….OK luôn, nếu bạn đã đồng ý mua chiếc máy đó thì nhân viên kĩ thuật sẽ bung máy ngay trước mặt bạn.

BAO ĐỔI TRẢ

Để đảm bảo quyền lời của bạn, didongxachtay.vn sẽ bao đổi trả chiếc máy nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất. Quy trình test máy của chúng tôi là vô cùng chặt chẽ nhưng cũng không tránh khỏi các lỗi do nhà sản xuất. Trong trường hợp đó bạn sẽ được đổi một chiếc máy hoàn toàn khác. Yên tâm nhé!

BẢO HÀNH

Bảo hành là nỗi lo của bất cứ người mua hàng xách tay nào và bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi thấu hiểu nỗi lo đó của bạn. Đội ngũ kĩ thuật lành nghề của didongxachtay cam kết việc bảo hành cho bạn sẽ xong trong vòng 24h. Bạn có thể tham khảo thêm về chế độ bảo hành của DDXT tại đây.

CHIA SẺ KIẾN THỨC ĐỂ CHÚNG TA CÙNG LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Tiến tới mục tiêu tất cả chúng ta cùng sẽ những người tiêu dùng thông minh chúng tôi chủ trương chia sẻ kiến thức để mỗi quý khách hàng đều sẽ là những người biết cách lựa chọn sản phẩm điện thoại xách tay phù hợp và an toàn. Bản thân chúng tôi bán điện thoại nhưng lại là người tiêu dùng ở sản phẩm dịch vụ khác, chúng tôi cùng mong muốn cả xã hội cùng chia sẻ đề tất cả chúng ta đều có cuộc sống tốt đẹp hơn.

那么,产后怎样才能正确丰胸?我们知道丰胸产品,乳房的大小跟个人的身体体质有关系,不同的人差异也会不一样产后胸部下垂怎么办,食物丰胸与运动丰胸虽然有不错的丰胸效果,但是却需要很长的时间才能看到效果产后胸部下垂,少则半年左右,多则一年半载,为此小编建议大家在平时可以配合丰胸产品来使用,在这里给大家推荐粉嫩公主酒酿蛋丰胸方法