Có nên mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus năm 2017 ?

Sau thế hệ iPhone 6 cũ và 6 Plus thì hiện tại chúng ta đã có thêm những phiên bản nâng cấp như iPhone 6s và 6s Plus hay mới đây nhất là iPhone 7 và 7 Plus. Vậy thì câu hỏi đang được nhiều người quan tâm đó là có còn nên mua các thế hệ iPhone 6 và 6 Plus trong năm 2017 này nữa hay không ? Xin mời các bạn hãy cùng Di Động Xách Tay phân tích ở những khía cạnh sau:

Có nên mua iPhone 6, iPhone 6 Plus năm 2017
 
 

Tuổi thọ của iPhone 6 và 6 Plus sau 2 năm ra mắt.

Như chúng ta đã biết, nhưng sản phẩm iPhone của Apple luôn có chất lượng phần cứng rất là tốt. Có thể thấy, tới bây giờ mà những sản phẩm iPhone 4 hay iPhone 4s vẫn đang có rất nhiều người sử dụng, khá ổn định và ít khi gặp lỗi, ngoại trừ cấu hình đã khá yếu nên sẽ không thể chạy mượt mà được đối với các phiên bản cập nhật mới.
Do vậy, về vấn đề tuổi thọ của iPhone 6 và 6 Plus là điều bạn không cần phải bận tâm tới. Tuy nhiên, bây giờ hầu hết chỉ còn hàng đã qua sử dụng nên bạn cần cận thận và kiểm tra kĩ càng một chút khi đi mua hàng, cũng như lựa chọn nơi bán uy tín và có bảo hành tốt. Tại Di Động Xách Tay các sản phẩm iPhone cũ đều được trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng nên bạn rất yên tâm cho bạn sử dụng.
Bộ đôi iPhoen 6 và 6 Plus có hình thức đẹp như mới
 
Thiết kế vẫn chưa lỗi thời.

iPhone 6 và 6 Plus là thế hệ sản phẩm đánh dấu sự khá biệt của Apple về mặt thiết kế, máy có kích thước được làm lớn hơn rất nhiều để đuổi theo xu hướng sử dụng hiện nay. Máy có thiết kế khá sang trọng, thời trang và tinh tế với các chi tiết đều được Apple trau chuốt rất tỷ mỷ, thiết kế của bộ đôi này vẫn đang là xu hướng hiện nay, bằng chứng cho thấy cả iPhone 6s và 6s Plus đều được Apple hoàn toàn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế giống tới 99% so với iPhone 6 và 6 Plus, kể cả thế hệ mới đây nhất là iPhone 7 cũ và 7 Plus cũng không có nhiều sự khác biệt về thiết kế.

Có nên mua iPhone 6, iPhone 6 Plus năm 2017

Cấu hình khá mạnh mẽ và được hỗ trợ lâu dài.

Không thể phủ nhận các thế hệ sau này, Apple đã nâng cấp trên các sản phẩm của mình có thông số khủng hơn khá nhiều so với iPhone 6 và 6 Plus. Tuy nhiên, với sự tối ưu cực kì tốt của hệ điều hành iOs cũng với bộ xử lý mạnh mẽ được trang bị, iPhone 6 và 6 Plus vẫn hoàn toàn cho bạn một tốc độ xử lý mạnh mẽ và mượt mà, đối với các tác vụ sử dụng thông thường và thậm chí một số game nặng thì bạn vẫn khó có thể phân biệt được khi so với các thế hệ mới hơn như iPhone 6s hay iPhone 7.

Có nên mua iPhone 6, iPhone 6 Plus năm 2017

Điều khác biệt mà các bạn có thể thấy được rõ nhất có lẽ đó là khả năng chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc, khi mà iPhone 6 và 6 Plus có bộ nhớ ram chỉ 1GB trong khi các thế hệ sau này đã được nâng cấp lên thành 2GB. Phần mềm của iPhone 6 và 6 Plus vẫn sẽ được Apple hỗ trợ rất lâu dài. Ít nhất khoảng 2 năm nữa.
Tính năng 3D Touch được trang bị trên iPhone 6s và iPhone 7 vẫn chưa thực sự hữu ích đối cho lắm với các tính năng vẫn khá nghèo nàn và các ứng dụng đều chưa phát triển để khai thác công nghệ này. Vì vậy, đây cũng là một điều khiến cho nhiều người cảm thấy không hối tiếc khi chọn mua iPhone 6 và 6 Plus cũ.

Màn hình và Camera trên iPhone 6 và 6 Plus.

Màn hình trên iPhone 6 và 6 Plus vẫn sử dụng công nghệ IPS và chuẩn Retina giống như ở iPhone 6s hay iPhone 7 Plus cũ, chất lượng hiển thị gần như giống hệt nhau (iPhone 7 sẽ có độ sáng cao hơn 1 chút). Đảm bảo cho bạn sự hiện thị vẫn hết sức tuyệt vời. Camera tuy không bằng so với các thế hệ đàn em nhưng với cùng phân khúc thì vẫn rất tốt so với các đối thủ.

Có nên mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus năm 2017

Có nên mua iPhone 6 và 6 Plus trong năm 2017 nữa không ?

Quay trở lại với câu hỏi này cùng với những phân tích trên thì chúng ta đã biết được câu trả lời đúng không nào. Cả iPhone 6 và 6 Plus đều rất đáng cho bạn lựa chọn tại thời điểm hiện tại. Chúng vẫn có một thiết kế cao cấp và sang trọng, cấu hình khá khoẻ để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn cũng như màn hình hiển thị đẹp và camera chụp ảnh khá tốt. Với những yếu tố trên hy vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: Có nên mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus năm 2017 ?. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất!

Bình luận

那么,产后怎样才能正确丰胸?我们知道丰胸产品,乳房的大小跟个人的身体体质有关系,不同的人差异也会不一样产后胸部下垂怎么办,食物丰胸与运动丰胸虽然有不错的丰胸效果,但是却需要很长的时间才能看到效果产后胸部下垂,少则半年左右,多则一年半载,为此小编建议大家在平时可以配合丰胸产品来使用,在这里给大家推荐粉嫩公主酒酿蛋丰胸方法