6 Lý Do tại sao bạn nên mua iPhone qua sử dụng tại Di Động Xách Tay

Khi bạn chọn đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn là một người đang quan tâm tới và có thẻ đang muốn tìm mua cho mình một chiếc điện thoại iPhone qua sử dụng. Với thực trạng iPhone trên thị trường Việt Nam khá phức tạp với nhiều loại hàng nguồn gốc không rõ ràng - chất lượng không đảm bảo chắc chắn sẽ làm cho bạn lo lắng và rất phân vân.


Trước đây, Di Động Xách Tay đã có một bài chia sẻ rất tâm huyết chỉ có các bạn "những rủi ro tiềm ẩn bản chưa biết khi mua iPhone Cũ" qua đó sẽ giúp các bạn có được những kiến thức quý báu trong việc chọn mua iPhone cũ. Là một đơn vị bán lẻ Smartphone với uy tín đã được gây dựng trong hơn 5 năm qua, việc mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo là sứ mệnh của Di Động Xách Tay. Sau đây là những lý do bạn nên chọn mua iPhone cũ đã qua sử dụng tại Di Động Xách Tay.
 
1. Chất lượng đảm bảo tuyệt đối và hình thức được tuyển chọn.

Như đã nói ở trên, chỉ có sản phẩm chất lượng tốt thì Di Động Xách Tay mới tự tin có chế độ bảo hành Tuyệt Vời đến vậy. Sản phẩm là bản quốc tế được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường di động xách tay khó tính bậc nhất thế giới Hàn Quốc... Tất cả trước khi bán ra đều đã được đội ngũ Teseter kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và có tem kiểm định trước khi bán ra. Di Động Xách Tay cũng khuyến khích bạn nên đọc kĩ bài hướng dẫn các kiểm tra iPhone cũ trước khi mua hàng.

 
Về mặt hình thức, không như nhiều đơn vị khác bán ra với nhiều mức giá tuỳ thuộc vào hình thức của sản phẩm còn xấu hay mới. Tại Di Động Xách Tay , tất cả đều được tuyển chọn có hình thức đẹp gần như mới, các vết xước trên máy không đáng kể và đặc biệt máy nguyên bản (không thay vỏ), không có bất kì vết móp - sứt nào do va đập mạnh.
 
2. Pin có dung lượng còn tốt.

Pin là một vấn đề mà bạn không thể bỏ qua khi đi mua iPhone cũ. Tất cả sản phẩm iPhone cũ tại DDXT trước khi bán ra đều đã được đo bằng phần mềm chuyên dụng và chỉ chọn lọc những sản phẩm có dung lượng pin thực tế vẫn còn gần bằng với thông số chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo mang lại cho bạn thời lượng sử dụng pin gần tương tự như máy mới 100% chưa qua sử dụng. Bạn sẽ được nhân viên bán hàng kiểm tra trực tiếp khi mua hàng.
 
3. Bảo hành lỗi relock và phần mềm vĩnh viễn trọn đời máy.

Gần đây, hàng loại những sản phẩm iPhone Lock sử dụng "Code Lậu" không chính chủ của nhà mạng để lên bản Quốc Tế đã bị Apple khoá lại hàng loạt sau khi Reset (khôi phục cài đặt gốc). Riêng sản phẩm bán ra tại Di Động Xách Tay là phiên bản Quốc Tế chính thống 100%, không bao giờ bị Lock lại và bạn có thể Reset máy thoải mái, Di Động Xách Tay cam kết bảo hành lỗi Relock (khoá máy) trọn đời máy. Ngoài ra, khi mua máy tại Di Động Xách Tay các bạn sẽ được cài đặt - nâng cấp - bảo trì phần mềm miễn phí vĩnh viễn.

4. Máy còn khả năng nhận diện vân tay.

Chắc bạn sẽ thấy khá buồn cười khi Di Động Xách Tay lại đưa yếu tố này ra phải không ? Vân tay hoạt động bình thường là điều đương nhiên phải có trên một chiếc iPhone cũ hoàn hảo. Nhưng Di Động Xách Tay vẫn nêu ra để lưu ý với bạn rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hàng bị mất vân tay, những loại hàng này phần lớn đều không còn nguyên bản (có thể đã bị thay vỏ, sửa chữa, vào nước, va đập - tỳ đè,...) và chất lượng là điều không đáng tin tưởng ở nhưng loại sản phẩm như thế này.


Có một số đăng bán với giá thấp hơn bình thường tới cả triệu đồng, thông tin cũng được ghi rất mập mờ nhưng thực ra đó là hàng đã bị mất vân tay. Vì thế, bạn cần lưu ý vấn đề này để tìm hiểu trước khi đi mua hàng. Tại Di Động Xách Tay , tất nhiên tất cả sản phẩm bán ra đều còn khả năng nhận diện vân tay.
 
5. Tặng kèm theo đầy đủ phụ kiện và nhiều khuyến mãi khác.

Khác với nhiều đơn vị cung cấp iPhone khác, với mức giá mà họ niên yết khi bán ra chưa bao gồm phụ kiện và buộc bạn phải mua thêm. Tại Di Động Xách Tay , các sản phẩm iPhone cũ bán ra đều được tặng kèm theo Hộp và đầy đủ phụ kiện loại cao cấp (sạc, cáp, tai nghe, que lấy sim, sách hướng dẫn sử dụng), cùng với đó là gói dịch vụ dán màn hình từ tính 3 lớp chống xước miễn phí trong vòng 12 tháng.

6. Thương hiệu lâu năm, uy tín đã được khẳng định.

Ngoài cung cấp những sản phẩm có chất lượng đảm bảo thì Di Động Xách Tay còn là một thương hiệu có uy tín trong suốt 5 năm qua, đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong lĩnh vực bán lẻ Smartphone.  Để giữ vững uy tín đã dày công gây dựng, DDXT luôn luôn có trách nhiệm đối với sản phẩm bán ra cho khách hàng, luôn hỗ trợ bạn hết mình sau bán hàng.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều phòng bán chuyên môn khác nhau, chuyên nghiệm và dày dặn kinh nghiệm. Di Động Xách Tay luôn luôn sát cánh bên bạn và tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Chi tiết các sản phẩm iPhone đang được bán tại Di Động Xách Tay

Bình luận

那么,产后怎样才能正确丰胸?我们知道丰胸产品,乳房的大小跟个人的身体体质有关系,不同的人差异也会不一样产后胸部下垂怎么办,食物丰胸与运动丰胸虽然有不错的丰胸效果,但是却需要很长的时间才能看到效果产后胸部下垂,少则半年左右,多则一年半载,为此小编建议大家在平时可以配合丰胸产品来使用,在这里给大家推荐粉嫩公主酒酿蛋丰胸方法