Quay màn hình iPhone không cần Jailbreak

Phần lớn người dùng nghĩ đến Airshou khi quay màn hình. Nhưng thực tết cho thấy khi chúng chúng ta cài đặt ứng dụng này rất phức tạp, mất nhiều thời gian. Mẹo hay dưới đây sẽ giúp bạn quay màn hình iPhone một cách dễ dàng chỉ cần sử dụng ứng dụng đã được cài sẵn trên Appstore. Di Động Xách Tay sẽ hướng dẫn bạn quay màn hình iPhone không cần Jaibreak 1 cách chuẩn nhất 

Một số lưu ý trước khi bạn thực hiện quá trình này: Chiếc điện thoại của bạn phải được kết nối internet nhanh, thời lượng pin tốt. Và ứng dụng này chỉ cho phép người dùng quay màn hình trong khoảng 2 phút nên bạn cố gắng làm đúng thao tác và quay hết thời gian nhé.

Quay được màn hình iPhone không cần Jailbreak

Ứng dụng Coolpixel không làm bạn mất quá nhiều công sức khi quay màn hình chờ mag thao tác cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vào phần Tùy chọn -> Screen Recording

 

Quay được màn hình iPhone không cần Jailbreak

Sau đó chọn chiều quay iPhone, ứng dụng sẽ cung cấp 3 tùy chọn bao gồm chiều dọc (Vertical) và chiều ngang (Positively Horizontal hoặc Reversely Horizontal). Sau khi bạn chọn xong và sẵn sàng cho ứng dụng bắt đầu quay hãy chọn tiếp Stop Screen Recording.

Quay được màn hình iPhone không cần Jailbreak

Khá thú vị cùng Coolpixel sẽ cung cấp cả quá trình chỉnh sửa video cho người dùng, bạn có thể thoải mái cắt ghép, thêm bộ lọc,… vào đoạn video mình vừa quay. Để làm được bạn chỉ cần chọn My Videos, lựa chọn videos bạn cần chỉnh sửa -> Play.

Ngay lập tức trình chỉnh sửa video sẽ xuất hiện trước màn hình. Giờ bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác cần thiết khác để video được hoàn chỉnh hơn. Cuối cùng bạn hãy nhớ lưu lại video vào điện thoại iPhone của mình nhé. Trên đây là bài thực hiện quay màn hình iPhone trên iPhone 6 cũ, nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng để lại comment phía dưới và chúng tôi sẽ giải đáp nhé.

Bình luận