Địa chỉ mua iPhone trả góp lãi suất thấp nhất HCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ mua điện thoại iPhone trả góp lãi suất thấp nhất hãy cùng chúng tôi tham khảo một số địa chỉ uy tín tại Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.
 
Mua điện thoại trả góp linh động trong nhiều năm trở lại đây nên nhiều người lựa chọn hình thức trả trước này. Tại HCM - Trung tâm điện thoại chính hãng Di Động Xách Tay đã và đang chạy chương trình trả góp iPhone lãi suất thấp nhất, linh động cho nhiều sản phẩm mới như iPhone 5, ip 6, ip 7 hay các sản phẩm cũ iPhone 6 cũ, ip 6s cũ… đều được hưởng chính sách tar góp lãi suất thấp  nhất 1,68%.
 
Theo những người rành điện thoại, có nhiều kinh nghiệm khi mua iPhone trả góp thì DDXT là một trong số ít địa chỉ uy tín mua điện thoại iPhone trả góp lãi suất thấp nhất.
 
Tất cả các sản phẩm Di Động Xách Tay cung cấp cho các bạn đều là các sản phẩm chính hãng Apple được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra máy trước khi bán ra thị trường. Cùng với nhiều chính sách bảo hành chế độ hậu mãi lên đến 13 tháng, nhiều hơn cả nhà sản xuất đưa ra.
 
Xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng


 

Đến với Di Động Xách Tay bạn được mua điện thoại iPhone trả góp lãi suất thấp nhất mà còn được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, tỷ lệ thành công đến 90%. Bạn là người công dân Việt Nam, tuổi từ 18 – 60 và có CMND & Bằng lái xe gốc đều được xét duyệt nhé. Trong trường hợp bạn không có CMND thì được phép thay thế bằng Sổ hộ khẩu. Chỉ sau 10 phút xét duyệt bạn đã rinh ngay cho mình chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất mà không cần phải tiết kiệm tiền khoảng thời gian nào đấy để mua

Đến với Di Động Xách Tay luôn tạo nhiều điều kiện tốt nhất cho các bạn, số lượng trả góp không giới hạn. Hưởng lãi suất thấp nhất khi mua iPhone và nhiều chế độ ưu đãi khá

Bình luận